Thị trường Bình Phước nhiều tiềm năng nhưng dự án nào mới thực sự đáp ứng được nhu cầu?


Để đầu tư thành công trong thị trường BĐS tiềm ẩn nhiều biến động hiện nay các nhà đầu tư cần trang bị cho mình các kỹ năng để xác định tiềm năng tăng giá của từng loại hình sản phẩm.

Theo báo cáo của UBND tỉnh Bình Phước, tình hình kinh tế 6 tháng đầu năm 2019 tăng trưởng tích cực, tốc độ tăng trưởng GDP ước đạt 7,54%, đây là mức tăng cao nhất so cùng kỳ các năm tính từ năm 2011 đến nay. 

Tỉnh này đã thu hút đầu tư trong nước được 68 dự án với số vốn đăng ký 8.500 tỷ đồng, tăng hơn 4 lần về số vốn đăng ký so với cùng kỳ năm 2018. Ngoài ra, việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tại Bình Phước cũng có nhiều triển vọng khi tiếp nhận 17 dự án với số vốn đăng ký 121 triệu USD.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA THỊ TRƯỜNG BÌNH PHƯỚC


Những diễn biến tích cực của kinh tế - xã hội đã mở ra nhiều cơ hội cho thị trường BĐS Bình Phước. Từ đầu năm đến nay, thị trường giao dịch BĐS trên địa bàn tỉnh này diễn ra khá sôi động. 
Bình Phước vốn chiếm lợi thế là địa phương sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn đang hoạt động hiệu quả. Theo quy hoạch đến năm 2020, toàn tỉnh sẽ có 13 KCN với tổng diện tích 4.686ha và 1 khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hoa Lư. 
Những địa phương có ngành công nghiệp phát triển như Bình Phước luôn là địa điểm thu hút lực lượng chuyên gia nước ngoài, kỹ sư, người lao động đến làm việc và sinh sống. Đây chính là tiền đề thuận lợi để thị trường BĐS Bình Phước phát triển trong thời gian tới.

Bình Phước là tâm điểm đầu tư vùng ven dịp cuối năm 2019 và đầu năm 2020.

Cùng với đó, từ cuối năm 2018, khi Đồng Xoài chính thức lên thành phố thuộc tỉnh đã thúc đẩy quá trình đô thị hóa sẽ diễn ra nhanh chóng, kéo theo đó là tiềm năng phát triển BĐS, đặc biệt là sản phẩm đất nền. 

Sự khan hiếm nguồn cung đất nền tại TP.HCM, cùng hệ thống hạ tầng kết nối với các địa phương lân cận ngày càng đồng bộ đang được xem là đòn bẩy thúc đẩy các doanh nghiệp đổ dồn về đất nền tỉnh Bình Phước. 

Một loạt các "ông lớn" trên thị trường địa ốc đã quyết định đầu tư dự án tại Bình Phước như Becamex IDC, Asian Holding, FLC, HUD Nha Trang, Vingroup hay Đại Nam… là minh chứng rõ ràng nhất cho một tương lai mới của BĐS Bình Phước.

Số lượng dự án mới bắt đầu gia tăng, tuy nhiên nhìn chung mặt bằng giá nhà đất tại Bình Phước vẫn còn khá thấp, thực tế này đang mở ra cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư thứ cấp. Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí địa lý, quỹ đất sạch, hệ thống hạ tầng hoàn thiện… các nhà đầu tư hoàn toàn có cơ sở để kỳ vọng vào lợi nhuận đất nền Bình Phước trong tương lai gần có thể tiệm cận với mức giá tại khu vực Biên Hòa (Đồng Nai) và TP. HCM.

DỰ ÁN NÀO ĐANG THỰC SỰ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU ĐẦU TƯ?

Trong bối cảnh thị trường BĐS TP. HCM đang bị siết chặt do quỹ đất nội thành ngày càng eo hẹp, xu thế mở rộng đầu tư sang các tỉnh lân cận đã được nhiều doanh nghiệp tính đến. Điều này đã kéo theo dòng vốn đầu tư của các nhà đầu tư thứ cấp cũng đang có xu hướng dịch chuyển về các thành phố vệ tinh. 

Chỉ với số vốn đầu tư trên dưới 1 tỷ đồng, nhiều nhà đầu tư đã có thể tham gia vào thị trường đất nền Bình Phước. Trong đó, những dự án đất nền có pháp lý rõ ràng như Tân Lập Garden đang nhận được sự chú ý rất lớn từ thị trường.
  

Pháp lý rõ ràng, vị trí đắc địa là thế mạnh của KDC Tân Lập Garden.

Tọa lạc trên con đường huyết mạch DT741, từ Khu dân cư Tân Lập Garden dễ dàng di chuyển đi TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, các tỉnh Tây Nguyên thông qua hệ thống hạ tầng giao thông xuyên suốt như: Quốc lộ 14, Quốc lộ 13, tỉnh lộ 741. 

Dự án được hình thành theo quy chuẩn khu dân cư hoàn chỉnh với quy mô 7,7hecta, 325 nền đất được quy hoạch với mức diện tích từ 120-150m2. Với mật độ xây dựng 65%, phần diện tích còn lại của dự án được đầu tư xây dựng công viên cây xanh, cảnh quan và các công trình cộng đồng phục vụ cư dân… Ngoài ra, Tân Lập Garden còn nằm gần khu quy hoạch dự án của tập đoàn FLC nên các nhà đầu tư càng tin tưởng vào giá trị gia tăng của dự án trong thời gian tới.

Là dự án pháp lý rõ ràng, sổ đỏ từng nền, lợi thế của Tân Lập Garden còn đến từ mức giá rất "dễ chịu". Với mức đầu tư chỉ từ 3,4tr/m2, khả năng hấp thụ sản phẩm trong giai đoạn đầu là rất khả quan. Tuy nhiên, với những tiềm năng gia tăng từ các yếu tố vị trí, quỹ đất… thì khả năng Tân Lập Garden tăng giá cao trong các giai đoạn sau cũng rất lớn. Bởi vậy, đất nền dự án chỉ dành cho những khách hàng nhanh nhạy nắm bắt được cơ hội đầu tư nhằm gia tăng lợi nhuận trong tương lai.

Ngoài ra, thông tin về việc tham gia phát triển dự án cũng góp phần gia tăng giá trị đầu tư sản phẩm tại dự án theo hướng bền vững. Như vậy, Tân Lập Garden không chỉ là một kênh đầu tư lướt sóng trong thời gian ngắn hạn mà còn là sản phẩm an cư phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng mong muốn có cuộc sống hiện đại tại Bình Phước.
  

Mặt bằng phân lô KDC Tân Lập Garden.

THÔNG TIN CHI TIẾT 

Tên dự án: Tân Lập Garden

Vị trí: Mặt tiền DT741, xã Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước.

Do Cty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Nhà Đông Á phân phối độc quyền.

Hình thức: đất nền sở hữu lâu dài 

Pháp lý: đã có sổ riêng từng nền, giấy phép xây dựng.

Hotline: 0896 424 071 


Mail: vandonga79@gmail.com


No comments:

Post a Comment

Cảm ơn bạn đã nhận xét!