Săn dự án "một vốn bốn lời" ngay cửa ngõ TP. Đồng Xoài - Bình Phước


Đất nền vốn trở thành kênh đầu tư phổ biến bởi tính thanh khoản cao, giá trị thấp phù hợp với số đông. Giai đoạn thị trường chuyển dịch ra các thành phố vệ tinh, chủ đầu tư các dự án đã triển khai các chương trình hấp dẫn, trong đó đầu tư "một vốn bốn lời" của Tân Lập Garden đang thu hút quan tâm. Một trong những ưu thế lớn nhất khi đầu tư tại Tân Lập Garden là bất động sản đô thị tại trung tâm thành phố, tính thanh khoản cao.


"BẮT SÓNG" ĐẦU TƯ ĐÚNG THỜI ĐIỂM

Cuối năm 2019, xu hướng đầu tư về các tỉnh lân cận TP Hồ Chí Minh đang là hướng đi của nhiều nhà đầu tư, đặc biệt khi nguồn cung của thị trường sơ cấp đang tăng mạnh.

Đất nền đang là kênh được đại đa số nhà đầu tư lựa chọn vì tính thanh khoản cao, dễ mua dễ bán, giá trị đầu tư mềm hơn các phân khúc bất động sản khác. Đây là phân khúc có tiềm năng tăng giá cao, đặc biệt với các thị trường có thông tin về quy hoạch công trình trọng điểm hoặc nâng cấp đơn vị thành phố mới.

Được biết thị trường TP Đồng Xoài – Bình Phước từ khi lên thành phố đã tạo nên làn sóng đầu tư chưa từng có. Hàng loạt ông lớn "đổ bộ" thị trường như: VinGroup, Becamex IDC, Đại Nam, FLC, Era Group, Cát Tường Group, Tập đoàn Deanshoes, MDF VRG Dongwha, C&T Vina, Tập đoàn Kim Tín,… tạo sức hút và niềm tin cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ với tiềm năng tăng trưởng của Đồng Xoài.
  

BĐS cửa ngõ TP Đồng Xoài đang là sự lựa chọn cho nhiều nhà đầu tư.

Thành phố bắt tay các doanh nghiệp lớn triển khai các dự án tiêu biển như khu đô thị mới kết hợp cảnh quan hồ Suối Cam – tổng diện tích đến 1.774 ha do FLC triển khai, Công viên văn hóa 34ha được HUD Nha Trang tư vấn thiết kế điều chỉnh dự án... Cùng nhiều dự án khu dân cư hiện đại góp phần nâng cao diện mạo đô thị, tạo cầu nối thu hút thêm lượng đầu tư mới.

Đồng Xoài có quỹ đất lớn, được tỉnh ủy ưu tiên quy hoạch và phát triển hạ tầng đô thị, đẩy mạnh tiến trình tiệm cận chỉ tiêu đô thị loại 2 vào 2026. Thành phố còn là đơn vị phát triển kinh tế hạt nhân của tỉnh, nơi nhận được mọi nguồn lực kinh tế, phát triển đa ngành, là "đầu não" kéo sự phát triển của các huyện lân cận, tăng trưởng kinh tế tỉnh.

Hiện hữu các tuyến giao thông trọng điểm như QL 14, ĐT 741, ĐT 753... Đồng Xoài dễ dàng kết nối với TP Hồ Chí Minh, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, và là cầu nối với quốc tế. Tăng cưởng khả năng giao thương hàng hóa, đặc biệt là sản phẩm của các khu công nghiệp.

Nhìn thấy được tiềm năng tăng trưởng của địa phương, Khu dân cư Tân Lập Garden với tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Nhà đầu tư có thêm kênh đầu tư khôn ngoan "một vốn bốn lời" để mang về giá trị sinh lời cao nhất.

ĐẦU TƯ "MỘT VỐN BỐN LỜI"

Tọa lạc tại mặt tiền đường DT741 - cửa ngõ TP Đồng Xoài, Tân Lập Garden là khu dân cư được quy hoạch đồng bộ nắm những lợi thế của thành phố, dễ dàng kết nối các tiện ích trung tâm như chợ, bệnh viện, siêu thị, khu hành chính, trường học, ngân hàng...

Hiện tại dự án đã có giấy chứng nhận quyền sở hữu đất từng lô, được ngân hàng hỗ trợ cho vay 70%.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: "Với tính thanh khoản vốn có của đất nền, đặc biệt tiềm năng tăng giá của dự án tại Đồng Xoài, khách hàng chỉ cần bỏ ra 50% khoảng 250 triệu đồng, sẽ có cơ hội sinh lời tối thiểu 50 triệu trong vòng 6 tháng, tỷ suất sinh lợi gấp 3 lần lãi suất ngân hàng". 

Theo đó, câu chuyện "một vốn bốn lời" còn được chủ đầu tư nhấn mạnh qua tổng chiết khấu gồm các chương trình khuyến mãi và quà tặng giá trị. Đây là mức chiết khấu cao và là điểm thu hút quan tâm của dự án.
  

Toàn cảnh khu dân cư Tân Lập Garden - Bình Phước.

Sở hữu một dự án lý tưởng sẽ không bao giờ thiếu tiềm năng sinh lời cao. Đường DT741 kéo dài là tuyến đường duy nhất kết nối với Bình Dương. Riêng đoạn giao với Phú Riềng Đỏ tạo thành ngã 3 sầm uất nhất thành phố, là trung tâm thương mại, dịch vụ nhộn nhịp của tỉnh.

Trong vòng 5 năm, giá đất đoạn Phú Riềng Đỏ từ 18 – 20 triệu/m2 đã tăng lên 45 – 65 triệu/m2, tuyến đường Lê Quý Đôn từ 6 – 10 triệu/m2 đã tăng lên 18 – 30 triệu/m2. Thậm chí đường Nguyễn Huệ mới được mở hiện đang có giá 20 – 25 triệu cho một m2. 

Mặt bằng giá hiện tại của TP Đồng Xoài còn nằm ở mức thấp so với các thành phố trực thuộc địa phương khác, bất động sản còn thặng dư tăng trưởng cao tỷ lệ thuận với sự phát triển kinh tế và hạ tầng đô thị, hạ tầng giao thông.

Từ 2014 đến nay, giá đất các khu vực kể trên đã tăng lên từ 250 – 300% theo tốc độ tăng trưởng tự nhiên. 

Do đó khi TP Đồng Xoài bước vào quá trình đô thị hóa ngày càng cao, đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ để đi lên đô thị loại 2, giá đất trong 1 năm tới có khả năng tăng cao. Dự án Tân Lập Garden tọa lạc mặt tiền đường DT741 - cửa ngõ TP Đồng Xoài, hiện đang triển khai giai đoạn 1 với mức giá trung bình 3,4tr/1m2, tiềm năng tăng giá tại dự án dự báo đạt 120-150% trong 2 năm.

Mặt bằng phân lô khu dân cư Tân Lập Garden - Bình Phước.

Việc bắt sóng đúng thời điểm, đúng dự án tiềm năng sẽ là lựa chọn khôn ngoan cho nhà đầu tư. Với mong muốn mang lại kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, Tân Lập Garden là điểm đến "một vốn bốn lời" lý tưởng tại thị trường cửa ngõ TP Đồng Xoài – Bình Phước.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tên dự án: Tân Lập Garden 

Vị trí: mặt tiền DT741, xã Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước.

Do Cty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Nhà Đông Á phân phối độc quyền.

Loại hình sản phẩn: đất nền sở hữu lâu dài

Pháp lý: đã có sổ riêng từng nền, giấy phép xây dựng.

Hotline: 0896 424 071


Mail: vandonga79@gmail.com

Trân trọng chào!

No comments:

Post a Comment

Cảm ơn bạn đã nhận xét!