Bình Dương " dậm chân tại chổ" đến lượt Bình Phước là tâm điểm hấp dẫn nhà đầu tư BĐS


Với sự hậu thuẫn của hạ tầng, 2020 được dự đoán tiếp tục là thời điểm của đất nền ở các khu vực như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, đặc biệt là những thị trường mới nổi như Bình Phước được kỳ vọng sẽ trở thành phiên bản thứ hai của thành phố Bình Dương.BÌNH PHƯỚC GIÁ THẤP HƠN BÌNH DƯƠNG RẤT NHIỀU

Tại các khu vực giáp ranh với TP.HCM của tỉnh Bình Dương thời gian qua không ngừng chứng kiến mặt bằng giá đất mới. Cụ thể tại Dĩ An, thời điểm năm 2016, giá đất nền tại một số trục đường lớn giao động từ 20 đến 25 triệu đồng/m2, hiện nay đã tăng lên khoảng 70 triệu đồng/m2. Một số khu vực trung tâm đang có mức giá từ 40 - 45 triệu đồng/m2. 

Theo báo cáo, thị trường căn hộ tại Bình Dương đang thiết lập mặt bằng giá mới, trung bình tiệm cận mức 28 - 35 triệu/m2. Tại một số dự án được công bố triển khai tại các khu vực TP. Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An vào khoảng 32 - 40 triệu đồng/m2, tương đương giá bán nhiều dự án căn hộ trên địa bàn quận 9 và Thủ Đức, TP. HCM.

Cùng nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Phước đang có tiềm năng phát triển khu công nghiệp, và có vị trí chiến lược rất quan trọng kết cầu nối giữa khu vực miền Đông Nam Bộ với các tỉnh Tây Nguyên, tuy nhiên giá đất ở Bình Phước nếu so với thị trường Bình Dương đang ở ngưỡng thấp hơn nhiều. Bình Phước đang sở hữu giá đất đô thị loại 3 rẻ nhất khu vực, hiện tại trung bình 8-10 triệu/m2. Xuất phát từ nhu cầu thực cùng với ảnh hưởng của đà tăng tại TP.HCM và các tỉnh vùng ven, thị trường bất động sản Bình Phước càng thêm sôi động kéo theo sự tăng giá.

Giá đất của khu vực TP Đồng Xoài – đô thị hạt nhân Bình Phước đến nay đang tiệm cận trung bình ở mức 8-10tr/m2, đối với các vị trí như mặt tiền đường lớn chỉ dao động ở mức 15-20 triệu/m2. Tuy nhiên nếu so sánh với mức giá này chỉ bằng 1/3 thậm chí 1/4 so với mặt bằng ở Bình Dương, mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư BĐS.

CÔNG NGHIỆP VÀ HẠ TẦNG ĐƯỢC ĐẦU TƯ BÀI BẢN

Hiện nay, trục giao thông chính về TP.HCM là quốc lộ 13 và đường ĐT.741 luôn thông thoáng vì thế thời gian di chuyển từ Bình Phước đến TP.HCM cũng chỉ mất hơn 1 tiếng. Ngoài ra, hạ tầng của Bình Phước đang được đầu tư, nổi bật là các dự án trọng điểm mang tầm quốc gia và khu vực như tuyến đường sắt xuyên Á, cao tốc Bình Dương Bình Phước, tái lập cầu Mã Đà. 

Trong tương lai gần, tuyến đường sắt xuyên Á đi Bình Phước sẽ nối liền Việt Nam, Campuchia, Lào, Thái Lan, Myanmar, Côn Minh và Singapore. Đây được đánh giá là đòn bẩy sẽ giúp thị trường BĐS Bình Phước nóng hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Tương tự như Dĩ An (Bình Dương) giáp ranh với TP.HCM, Bình Phước hiện nay đã trở thành trung tâm phát triển công nghiệp quy mô lớn. UBND tỉnh Bình Phước đã phê duyệt Quy hoạch phát triển Cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 gồm 35 Cụm công nghiệp với tổng diện tích 1.295,17 ha. 

Còn trên thực tế, Bình Phước đang có 13 KCN, 1 cửa khẩu quốc tế. Đặc biệt KCN Becamex được xem là KCN và dân cư thuộc hàng "khủng" bậc nhất của tỉnh Bình Phước với diện tích 4.663ha, cũng như của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Với số lượng KCN nói trên, mỗi năm Bình Phước cần ít nhất từ 30.000 – 40.000 lao động để đáp ứng nhu cầu việc làm hiện tại.
  

Tp. Đồng Xoài là điểm hấp dẫn nhà đầu tư lớn nhỏ.

Với sự phát triển của hạ tầng và công nghiệp, nhiều "ông lớn" BĐS đã đổ về Bình Phước để xây dựng nhiều dự án quy mô. Nắm bắt cơ hội này, dự án Khu dân cư Tân Lập Garden với vị trí độc tôn tọa lạc ngay trung tâm cửa ngõ TP Đồng Xoài – Bình Phước. 

Tuy nhiên KDC Tân Lập Garden chỉ sở hữu mức giá giá trung bình 4tr/m2. Ngoài việc hội tụ đầy đủ các tiện ích ngoại khu tại khu vực sôi động nhất ở Bình Phước, cư dân còn được tận hưởng các tiện ích nội khu đầy đủ cho một cuộc sống hiện đại như: trung tâm thương mại, sân bóng đá, sân cầu lông, hồ bơi, công viên...và liền kề Hồ Suối Giai rộng 1000ha.

Mặt bằng phân lô KDC Tân Lập Garden.


Bên cạnh đó, khách hàng chỉ cần bỏ ra 50% tức là khoảng 250tr đã sở hữu ngay một lô đất với pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ riêng biệt cho từng lô. 

Ngoài ra, dự án còn được tất cả ngân hàng hỗ trợ cho vay 70%. Hiện tại, dự án đang có sổ đỏ từng lô, 100% thổ cư, tạo điều kiện để nhà đầu tư nhanh chóng sở hữu tài sản, tích lũy thặng dư sinh lời.

"Với tốc độ phát triển về hạ tầng cũng như kinh tế, Bình Phước được kỳ vọng trở thành Bình Dương thứ 2 sau 5 năm tới. Và đây chính là thời điểm thuận lợi để đầu tư BĐS Bình Phước, khi mà mặt bằng giá đang ở mức thấp chỉ bằng 1/3 các vị trí trung tâm thành phố tại Bình Dương. Nhìn vào tiềm năng này, sở hữu Tân Lập Garden chính là "của để dành" có giá trị cho các nhà đầu tư BĐS trong tương lai gần", đại diện đơn vị phát triển dự án chia sẻ.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN

Tên dự án: Tân Lập Garden

Vị trí: Mặt tiền DT741, xã Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước.

Do Cty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Nhà Đông Á phân phối độc quyền.

Loại hình: Đất nền, sở hữu lâu dài, thổ cư 100%.

Pháp lý: Đã có sổ riêng từng nền, giấy phép xây dựng. 

Hotline: 0896 424 071


Mail: vandonga79@gmail.com 

No comments:

Post a Comment

Cảm ơn bạn đã nhận xét!