Khu dân cư Châu Đức Green Pearl - Bà Rịa Vũng Tàu

Khu dân cư Châu Đức Green Pearl là dự án đất nền tọa lạc tại xã Đá Bạc , huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa. Dự án cách QL56 hơn 2km và cách vòng xoay ngã 6 Đá Bạc khoãng 500m.

Sơ đồ vị trí Châu Đức Green Pearl.

QUY MÔ TỔNG THỂ CHÂU ĐỨC GREEN PEARL.

Sơ đồ phân lô Châu Đức Green Pearl.

Khu dân cư Châu Đức Green Pearl có diện tích khoang 8ha, trong đó đường nội khu rộng 8m cả vỉa hè. Dự án được quy hoạch bài bản, phân lô khoa học với 2 chợ nằm đối diện nhau và 1 trường mẫu giáo, công viên cây xây và đặc biệt có 1 con suối nước quanh nằm nằm trong dự án.

Dự án khu dân cư Châu Đức Green Pearl với tổng số nền gần 400 nền cho nhiều giai đoạn, nay mở bán giai đoạn đầu với gần 200 nền, diện tích trung bình từ 100m2 đến 150m2 thổ cư 100%. 

Châu Đức Green Pearl nhìn từ trên cao.

Dự án cách UBND xã Châu Đức 1km và UBND huyện Châu Đức gần 11km, từ dự án di chuyển đến thành phố Bà Rịa gần 8km và thành phố Vùng Tàu gần 18km. Dự án cách QL56 hơn 2km và nằm trên mặt tiền đường Bình Giã - Đá Bạc có quy hoạch lên đến 18m.

Châu Đức Green Pearl cách vòng xoay ngã 6 Đá Bạc 500m.

Nằm giữa 2 cụm KCN lớn của tỉnh là KCN Sonadezi Châu Đức và KCN Đá Bạc thu hút 1 lượng lớn công nhân về sinh sống và làm việc.

Bán kính 2km đầy đủ các tiện ích đẳng cấp phục vụ nhu cầu sinh sống: Chợ, trường học các cấp, UBND, Khu du lịch,...

Việc nằm giữa 2 cụm KCN lớn của tỉnh, ngoài đầu tư quý khách hàng còn có thể xây nhà trọ cho thuê hoặc kinh doanh mua bán, được biết giá nhà trọ cho thuê từ 500 đến 800/tháng và luôn trong tình trạng thiếu phòng.

Châu Đức Green Pearl nằm giữa 2 cụm KCN lớn của tỉnh (ảnh vệ tinh).

Là dự án mới hoàn toàn nên việc đầu tư giai đoàn đầu dự án sẽ giúp quý khách hàng có được mức giá rất hợp lý, chỉ từ 2,5tr/m2. Đây là mức giá hấp dẫn nhiều nhà đầu tư nhỏ lẽ và cực kỳ hợp với những nhà đầu tư sỉ khi chính sách áp dụng rất tuyệt vời.

Phối cảnh dự án Châu Đức Green Pearl.

THÔNG TIN CHUNG

Tên dự án: Châu Đức Green Pearl.        Vị trí: xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa.

Loại hình: Đất nền.                                  Vồn đầu tư: hơn 10 tỷ.

Chủ đầu tư: Active Real

Sàn phân phối độc quyền: Cty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Nhà Đông Á.

No comments:

Post a Comment

Cảm ơn bạn đã nhận xét!