Long Hải – vùng đất đầu tư du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng năm 2019


Những năm gần đây, thị trường Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu trở nên sôi động hơn bao giờ hết, thu hút mạnh những nhà đầu tư lớn như Novaland, Tập đoàn Tuần Châu, FLC, Tiến Phước, Hưng Thịnh… 


Trong sự phát triển chung của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, khu vực du lịch biển nổi tiếng là Long Hải đang có sự bứt phá đầy ngoạn mục.

Thị trường Bà Rịa Vũng Tàu, nơi hội ngộ đầy tiềm năng về kinh tế, xã hội, du lịch, tài nguyên…

Những năm gần đây, thị trường Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu trở nên sôi động hơn bao giờ hết, thu hút mạnh những nhà đầu tư lớn như Novaland, Tập đoàn Tuần Châu, FLC, Tiến Phước, Hưng Thịnh…

Giải thích cho sự phát triển thần tốc này, các chuyên gia cho rằng, nguyên nhân chính là sự phát triển đồng bộ từ nhiều yếu tố, mà mũi nhọn tiên phong chính là cơ sở hạ tầng.


Bất động sản tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phát triển thần tốc trong thời gian qua.

Tiếp giáp tuyến cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long  Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51, quốc lộ 56, quốc lộ 55. Riêng tuyến đường cao tốc, hiện nay vừa được UBND tỉnh Đồng Nai kiến nghị Bộ Giao thông Vận tải mở rộng thành 10 – 12 làn đường, thay vì theo quy hoạch 8 làn như trước đây để đáp ứng được nhu cầu phát triển thần tốc của logistic và lưu lượng dự kiến 100 triệu khách/năm cho sân bay quốc tế Long Thành. 

Như vậy, việc kết nối dễ dàng với thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác bằng đường bộ, đường hàng không, đường thủy… không chỉ thuận lợi du lịch mà còn thúc đẩy các ngành logistics, xuất nhập khẩu phát triển.

Về du lịch, Bà Rịa Vũng Tàu, lợi thế là thành phố biển gần nhất tính từ Tp. Hồ Chí Minh, sở hữu hệ thống các bãi biển, núi đồi, suối nước nóng và nhiều điểm du lịch nổi tiếng khác. Kết hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng ngày một tăng cao và quỹ đất tại các khu du lịch biển khác như Đà Nẵng, Khánh Hòa đang khan hiếm thì BRVT ngày càng trở nên trở thành vùng đất màu mỡ cần đối với các nhà đầu tư.

Về kinh tế, Bà Rịa Vũng Tàu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam là trung tâm của hoạt động khai thác dầu mỏ phía Nam và có đến 14 cụm khu công nghiệp rộng 8.510 ha. Cảng Cái Mép – Thị Vải chỉ mới được đưa vào hoạt động hơn 8 năm và lọt vào Top 19 Cảng lớn nhất thế giới, tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới 2016, dự kiến sẽ thay thế cho các cảng lớn tại Hồ Chí Minh. Đây chính là điểm mạnh mũi nhọn giúp Bà Rịa Vũng tàu phát triển thần tốc

Với những ưu thế về xã hội, kinh tế, tài nguyên, công nghiệp, du lịch, hạ tầng, giao thông… giúp tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phát triển vững chắc và tiềm năng là đầu tàu kinh tế của cả nước. Hiếm có tỉnh thành nào hội tụ đầy đủ tiềm năng này. Đây là điều kiện để khẳng định Bất động sản khu vực này sẽ gia tăng liên tục về giá trị. 

Có nên đầu tư du lịch nghỉ dưỡng tại Long Hải?


Trong sự phát triển chung của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, khu vực du lịch biển nổi tiếng là Long Hải đang có sự bứt phá đầy ngoạn mục. 

Theo Nghị Quyết thông qua Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đến năm 2025, định hướng đến năm 2030, địa phương sẽ có nhiều giải pháp để thu hút đầu tư phát triển du lịch, các ngành dịch vụ và bố trí tái định cư; đồng thời chính quyền địa phương cũng quan tâm phát triển hài hòa giữa bảo tồn, cải tạo, thái thiết, xây dựng mới đô thị với phát triển vành đai xanh vùng nông thôn theo hướng sinh thái. Cụm du lịch Long Hải – Phước Hải nằm trong danh mục ưu tiên đầu tư trở thành khu du lịch quốc gia…

Dự kiến đến năm 2025, rất nhiều dự án sẽ hoàn thành giai đoạn I tại cụm du lịch Long Hải – Phước Hải như: KDL biệt thự cao cấp Oceanami, KDL Hàng Dương Cantavil, KDL Melody of the sea, KDL làng chài Lộc an, KDL Long Hải số 1… 

Long Hải nằm trong danh mục ưu tiên đầu tư trở thành khu du lịch quốc gia.

Trong thời gian gần đây, một trong những địa điểm đầu tư du lịch nghỉ dưỡng tại Long Hải được chú ý đến đó chính là KDC Long Hải RiversideCity. Sở hữu vị trí trung tâm giữa các khu du lịch lớn với diện tích 47.980 m2, mật độ xây dựng 40%, Long Hải Riverside City tựa lưng vào dãy núi vững chãi, đắm mình trong nhịp điệu dòng sông Cỏ May, hưởng trọn làn gió biển tinh khôi, tạo nên không gian sống xanh ngát, chan hòa với thiên nhiên. Thông tin chung:
Khu Dân Cư Long Hải Riverside City
Chủ đầu tư: Địa ốc B.I.G
Nhà phân phối: Cty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Nhà Đông Á
Vị trí: Xã An Ngãi, Huyện Long Điền, Tỉnh BR – VT
Quy mô: 4,8ha
Số nền: 199
Mật độ xây dựng: 40%
Sản phẩm: Nền biệt thự ven sông, nhà vườn, nhà phố liền kề
Hotline dự án: 0896.424.071 (Zalo)

No comments:

Post a Comment

Cảm ơn bạn đã nhận xét!